Nhà thép tiền chế: Cuộc cách mạng kết cấu

Giá thành rẻ, chịu lực tốt, dễ thay đổi kết cấu, thi công nhanh, tuổi thọ cao... Những đặc tính trên đã khiến nhà thép tiền chế trở thành cuộc cách mạng thay đổi diện mạo nhà xưởng sản xuất, tạo đột phá trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Nhà xưởng được xây dựng bởi những nguyên liệu thông thường đã được thay thế bằng nhà thép tiền chế với nhiều tính năng vượt trội.

26/10/2015

Tổng quan về xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế

1. Tổng quan về xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế 2. Nguồn gốc 3. Ứng dụng 4. Thành phần cấu tạo chính 5. Thông số cơ bản 6.Tính kinh tế của nhà thép tiền chế

24/08/2015

Tăng cường kiểm soát thép nhập khẩu

Tổng cục Hải quan yêu cầu Cục Hải quan tỉnh, thành phố rà soát, kiểm tra chặt chẽ, tránh hiện tượng gian lận thương mại nhập khẩu thép. Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết: Thép Trung Quốc vẫn đang được nhập khẩu ồ ạt vào nước ta, chiếm khoảng 30% tổng lượng nhập khẩu, chủ yếu ở các chủng loại thép hợp kim, cán nóng...

24/08/2015

xây dựng nhà xưởng thi công nhà xưởng thi cong nha xuong

Trong tình hình giá điện tăng cao như hiện nay, tiết kiệm điện là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ trình bày cách sử dụng các thiết bị điện đúng cách giúp tiết kiệm điện như sử dụng tủ lạnh, máy lạnh, tivi...

24/08/2015

Đề xuất nhiều nhóm giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, ổn định kinh tế - xã hội.

Trong phiên thảo luận tại hội trường về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2012, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013, cùng với việc phân tích làm rõ nguyên nhân và nhìn nhận thẳng thắn vào thực trạng những vấn đề tồn đọng, các đại biểu cũng đã tập trung đưa ra nhiều nhóm giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, tìm hướng phát triển kinh tế và ổn định xã hội. Nhìn chung các đại biểu đã thể hiện sự tán thành với những nội dung trong báo cáo của Chính phủ và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế. Nhiều ý kiến đã phân tích, đánh giá, bổ sung trên nhiều khía cạnh khác nhau về những kết quả đã đạt được, những tồn tại yếu kém của tình hình kinh tế - xã hội và đề xuất, kiến nghị rất nhiều giải pháp cụ thể về chính sách, về công tác quản lý điều hành cho những tháng còn lại cuối năm 2012, và cho kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013.

24/08/2015

Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất ống thép hàn dày

Công ty cổ phần Hữu Liên Á Châu vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới: “Ống thép hàn - loại dày”. Đây là dòng sản phẩm mới ứng dụng nhiều trong hệ thống ống dẫn nước, dẫn khí, phòng cháy chữa cháy, cọc khoan nhồi, kết cấu mái vòm…

24/08/2015

Thị trường VLXD: Kỳ vọng hồi phục

Thị trường BĐS đóng băng, nhiều dự án xây dựng gặp khó trong quá trình thực hiện đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị trường VLXD. Sản xuất và tiêu thụ đều giảm, cung lớn hơn cầu khiến lượng hàng tồn kho tăng cao, đầu ra không ổn định, chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ của các sản phẩm nhập khẩu… là những khó khăn chính đang cản trở sự phát triển của các DN ngành VLXD.

24/08/2015

Doanh nghiệp chết, vì sao ngân hàng vẫn lãi nghìn tỷ?

Cho doanh nghiệp vay với lãi suất cao; “chặt chém” không thương tiếc trên thị trường liên ngân hàng... là những phương án giúp ngân hàng kiếm lợi nhuận khủng giữa lúc kinh tế khó khăn.Cho doanh nghiệp vay với lãi suất cao; “chặt chém” không thương tiếc trên thị trường liên ngân hàng... là những phương án giúp ngân hàng kiếm lợi nhuận khủng giữa lúc kinh tế khó khăn.Cho doanh nghiệp vay với lãi suất cao; “chặt chém” không thương tiếc trên thị trường liên ngân hàng... là những phương án giúp ngân hàng kiếm lợi nhuận khủng giữa lúc kinh tế khó khăn.Cho doanh nghiệp vay với lãi suất cao; “chặt chém” không thương tiếc trên thị trường liên ngân hàng... là những phương án giúp ngân hàng kiếm lợi nhuận khủng giữa lúc kinh tế khó khăn.

24/08/2015

Thị trường thép năm 2012

Nhiều ý kiến cho rằng, năm 2012, tái cơ cấu ngành thép không phải là quá sớm.

24/08/2015

Bộ trưởng Xây dựng: 'Sự cố chủ yếu ở công trình dân tự xây'

Chất lượng công trình là nội dung được đại biểu Quốc hội hỏi nhiều và hỏi xoáy trong buổi chất vấn Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng chiều 12/11.

24/08/2015

Thống đốc 'đẩy' trách nhiệm xử lý nợ xấu cho Bộ Xây dựng

Cho rằng Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng đủ nguồn lực xử lý nợ xấu nhưng theo Thống đốc, cần nhất vẫn là tiêu thụ bất động sản bởi 66% dư nợ đang được bảo đảm bằng nhà, đất.

24/08/2015

‘Cứ Quốc hội họp, giá xăng lại giảm’

Câu hỏi vui của đại biểu Đỗ Văn Đương xung quanh khả năng 2 Bộ trưởng Công Thương và Tài chính “linh hoạt” giảm giá xăng dầu ngay trước phiên chất vấn, vô tình đã tạo ra một phần trả lời thú vị tại nghị trường.

24/08/2015

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 0902993559

Phòng kinh doanh

  • Mr. Cường 0902993559 Cơ khí xây dựng Hiếu Cường Cơ khí xây dựng Hiếu Cường

Phòng kỹ thuật

  • Mr.Cung 0973495645 Cơ khí xây dựng Hiếu Cường Cơ khí xây dựng Hiếu Cường
  • Mr.Hoàng 0909456614 Cơ khí xây dựng Hiếu Cường Cơ khí xây dựng Hiếu Cường

Kế toán

  • Mr.Hiếu 0934047345 Cơ khí xây dựng Hiếu Cường Cơ khí xây dựng Hiếu Cường