Tổ hợp thép sàn không gian: Giải pháp tiết kiệm toàn diện cho nhà thầu

Những năm gần đây, việc sử dụng tổ hợp thép sàn không gian để thi công sàn công trình đã được các nhà thầu đặc biệt quan tâm. Với nhiều ưu điểm nổi trội, thân thiện với môi trường, chi phí quản lý thấp…, sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu trong các công trình lớn tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính; Siêu thị Big C; Nhà cao tầng - 132 Kim Mã (Hà Nội); Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng; Nhà máy điện Uông Bí (Quảng Ninh); Công ty liên doanh đá Lai Châu (Lai Châu)… Những công trình này đa số được áp dụng công nghệ của Úc trong thi công sàn với tổ hợp thép sàn không gian VIETDUCSTEEL®.

24/08/2015

Dầm Deltabeam - công nghệ xây dựng mới

Hiện nay tại Việt Nam công nghệ xây dựng gắn liền với các công tác tại chỗ như gia công cốt thép, lắp dựng ván khuôn, cột chống… Những công tác đó phần nào làm tăng thời gian thi công, đòi hỏi số lượng nhân công tại công trường lớn, mặt bằng kho bãi gia công rộng rãi, và gây ô nhiễm môi trường…

24/08/2015

Cọc ván thép - Steel sheet pile

Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng, cọc ván thép (các tên gọi khác là cừ thép, cừ Larssen, cọc bản, thuật ngữ tiếng anh là steel sheet pile) được sử dụng ngày càng phổ biến. Từ các công trình thủy công như cảng, bờ kè, cầu tàu, đê chắn sóng, công trình cải tạo dòng chảy, công trình cầu, đường hầm đến các công trình dân dụng như bãi đậu xe ngầm, tầng hầm nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp. Cọc ván thép không chỉ được sử dụng trong các công trình tạm thời mà còn có thể được xem như một loại vật liệu xây dựng, với những đặc tính riêng biệt, thích dụng với một số bộ phận chịu lực trong các công trình xây dựng.

24/08/2015

Hệ thống thông gió và xử lý bụi dây chuyền làm sạch bề mặt kim loại

Trong quá trình hoạt động, dây chuyền làm sạch bề mặt kim loại, phun sơn tự động của Nhà máy Z173 (Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) sinh ra lượng bụi và khí thải khá lớn, gây ảnh hưởng sức khỏe người lao động và ô nhiễm môi trường. Để tránh ảnh hưởng của quá trình phun bi làm sạch bề mặt kim loại đến các khu vực sản xuất khác, Nhà máy đã đưa nhà phun bi và sơn ra một khu vực riêng. Tuy nhiên, vấn đề thông gió, hút và lọc bụi nhà phun bi vẫn được lãnh đạo, ban giám đốc nhà máy quan tâm xử lý để cải thiện điều kiện làm việc của người lao động, góp phần tăng năng suất, chất lượng và bảo vệ môi trường.

24/08/2015

Công nghệ xử lý nền đất yếu ở Việt Nam

Nền móng của các công trình xây dựng nhà ở, đường sá, đê điều, đập chắn nước và một số công trình khác trên nền đất yếu thường đặt ra hàng loạt các vấn đề phải giải quyết như sức chịu tải của nền thấp, độ lún lớn và độ ổn định của cả diện tích lớn. Việt Nam được biết đến là nơi có nhiều đất yếu, đặc biệt lưu vực sông Hồng và sông Mê Kông. Nhiều thành phố và thị trấn quan trọng được hình thành và phát triển trên nền đất yếu với những điều kiện hết sức phức tạp của đất nền, dọc theo các dòng sông và bờ biển. Thực tế này đã đòi hỏi phải hình thành và phát triển các công nghệ thích hợp và tiên tiến để xử lý nền đất yếu.

24/08/2015

Vẻ đẹp trường tồn của bê tông thô

Công trình sử dụng những tấm vật liệu bê tông bền vững để làm tường ngăn, bố cục không gian bên trong trở nên đơn giản và hoàn toàn vuông góc.

24/08/2015

Vườn "đứng" trên tường nhờ bê tông sinh học

Nhờ một loại bê tông sinh học, mơ ước trồng cây trên tường, mái nhà của nhiều người sẽ trở thành hiện thực.

24/08/2015

Bê tông đúc sẵn trọn gói cho công trình

Giải pháp tổng thể về công nghệ và thiết bị bê tông đúc sẵn thế hệ mới sẽ giúp các nhà thầu giảm tới 40% lượng nguyên vật liệu thi công công trình.

24/08/2015

Vẽ đẹp Cuả Kết Cấu Thép!

Hãy chiêm ngưỡng vẽ đẹp tuyệt vời của kết cấu thép.

24/08/2015

Tòa nhà ô chữ độc nhất vô nhị

Tòa nhà tựa như một câu đố chữ khổng lồ khiến ai đi qua cũng nán lại để tìm cho ra câu trả lời.

24/08/2015

Khắc phục những lỗi phổ biến khi trang trí nhà cửa

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách khắc phục những lỗi thường gặp trong trang trí nhà để giúp không gian sống của bạn đẹp và khoa học hơn.

24/08/2015

Căn nhà tươi vui với màu ngọc lam và màu vàng

Màu ngọc lam và màu vàng khi bắt cặp với nhau tạo ra một cảm giác tươi tắn, thân thiện và vui vẻ bởi chúng đều là những tông màu tươi sáng và mát mẻ.

24/08/2015

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 0902993559

Phòng kinh doanh

  • Mr. Cường 0902993559 Cơ khí xây dựng Hiếu Cường Cơ khí xây dựng Hiếu Cường

Phòng kỹ thuật

  • Mr.Cung 0973495645 Cơ khí xây dựng Hiếu Cường Cơ khí xây dựng Hiếu Cường
  • Mr.Hoàng 0909456614 Cơ khí xây dựng Hiếu Cường Cơ khí xây dựng Hiếu Cường

Kế toán

  • Mr.Hiếu 0934047345 Cơ khí xây dựng Hiếu Cường Cơ khí xây dựng Hiếu Cường